GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với Công Ty TNHH Hoàng Nhật Autopart-là đại lý phân phối chính thức dầu nhớt nhãn hiệu Mannol trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với sứ mệnh:" Trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực buôn bán dầu nhớt, phụ tùng ô tô". Công Ty TNHH Hoàng Nhật Autopart được thành lập dựa trên nên tảng hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Gara Ô Tô, với mong muốn mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm dầu nhớt chất lượng với giá cả hợp lý. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm của nhãn hàng MANNOL được nhập khẩu từ Đức, gồm các sản phẩm như : nhớt xe hơi, nhớt xe máy, nhớt xe tải, nhớt công nghiệp, nhớt thủy lực, mỡ bôi trơn...

Vậy Mannol là ai ? Vì sao chúng tôi lại chọn cung cấp nhãn hàng này ?

Để trả lời những câu hỏi trên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về nhãn hàng Mannol như sau : Mannol là một nhãn hàng thuộc Công Ty Sudheimer Car Technik Vertriebs GmbH ( Viết tắc là SCT) được thành lập năm 1993, tại thành phố Neumunster,Schleswig-Holstein, miền Bắc nước Đức. Công ty chuyên về chất bôi trơn chất lượng cao và phụ tùng thương mại. Qua hàng trăm năm nỗ lực nghiên cứu , phát triển, MANNOL đã khẳng định được vị trí hàng đầu của Đức, và kênh phân phối ở 92 quốc gia trên 5 châu lục. Được khuyến dùng bởi tất cả những thương hiệu xe nổi tiếng: Mercerdes, BMW, Audi,VW, Porsche, Toyota, Lexus, Mazda, Kia, Huyndai, Ford, Chevrolet, Honda, Land rover, Jaguar, Peugoet, Renault... Ngay hôm nay sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam và chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính thức của nhãn hàng này đến tay người tiêu dùng.

Vì sao bạn nên chọn sử dụng nhớt Mannol cho động cơ xe của mình ?

Nhớt MANNOL là nhãn hiệu nhớt hàng đầu của Đức, là 1 thương hiệu nổi tiếng quốc tế, phân phối trên 92 quốc gia trên khắp châu lục. Với những đặc tính tối ưu của dòng nhớt cao cấp : tạo ma sát tối thiểu- tăng công suất động cơ, tăng độ bền động cơ, tiết kiệm xăng dầu, tiết kiệm tiền và thời gian do hạn chế sửa chữa, bảo vệ động cơ, tăng thời gian chu kỳ thay nhớt lên 2 lần và là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Một thông tin quan trọng đó là : MANNOL cung cấp chất bôi trơn đặc biệt được thiết kế riêng cho một loạt các phương tiện và được sự chấp thuận của các nhà sản xuất xe hơi Đức và quốc tế hoặc đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất.

Hiện tại công ty chúng tôi đang có nhu cầu phát triển đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam, mọi thiện chí hợp tác hoặc mua hàng vui lòng liên hệ Hotline : 0964 056 052 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn quý khách !

 

sitemap hoangnhatauto.com.vn © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân