Mannol tham gia Vietnam Motor Show 2018 - Sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất trong năm

Vietnam Motor Show 2018 - Sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất trong năm

Khác với các năm trước, năm nay Triển lãm Ô tô Việt Nam chứng kiến sự kết hợp của 2 tổ chức VAMA và VIVA, hứa hẹn mang đến một sự kiện chuyên ngành ô tô có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của các năm trước, Triễn lãm Ô tô Việt Nam 2018 là sân chơi của các nhà sản xuất và nhập khẩu xe hơi tại Việt Nam. Không chỉ thế, nó còn là cơ hội để công chúng có dịp tiếp cận với những dòng xe hiện đại nhất hiện nay cũng là nơi mà giới mộ điệu xe được hội ngộ, thể hiện niềm đam mê của mình thông qua những trải nghiệm tuyệt vời hiếm có.

Sự kiện năm nay chứng kiến sự kết hợp trở lại của Hiệp hội các Nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam ( VAMA ) và Các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng  ( VIVA ). Đây là triển lãm chuyên ngành duy nhất và có quy mô lơn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam trong năm nay.

Với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, được lắp ráp trong nước và nhập khẩu chính hãng, trải dài ở mọi phân khúc thuộc VAMA va VIVA, đó là : Audi, Chevrolet, Fort, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes- Benz, Mitsubishi Motors, Nissanm Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo, triễn lãm Ô tô Việt Nam 2018 hứa hẹn là sự kiện toàn diện và hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh những mẫu xe mới, công nghệ tiên tiến, các hoạt động bên lề sôi nổi, triển lãm cũng mang đến cho khách tham quan những ưu đãi tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra.

Ngoài ra, trong khuông khổ triển lãm còn có khu vực dành rieng cho Công nghiệp phụ trợ, với sự tham gia của hàng trăm công tu thiết bị, phụ tùng , phụ kiện, nội thất ô tô cùng các ngân hàng cũng là dịp để khách hàng tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt với nhất, Vietnam Motor Show 2018 hứa hẹn sẽ làm nên một kỳ triển lãm ô tô hấp dẫn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 ( Vietnam Motor Show 2018 ) chính thức được diễn ra từ 24 đến hết ngày 28 tháng 10 năm 2018 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC ), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn coppy : vietnammotorshow.vn

Thương hiệu Dầu nhớt Mannol sẽ có mặt tại Vietnam Motor Show 2018

Hẹn gặp các bạn tại Vietnam Motor Show 2018 ! 

Ngày cập nhật 2018/10/23 Tác giả: hoangnhatautopart.com

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (1)
2018/10/28 hoangnhatautopart.com 0 Ý kiến 1735 Xem
Những hình ảnh đẹp của Nhớt Mannol tại Vietnam Motor Show 2018- Kết thúc triển lãm. Kết thúc Vietnam Motor Show 2018- dầu nhớt Mannol chính hãng nhập khẩu từ Đức xin được gởi lời cảm ơn đến những khách hàng đã ghé thăm cũng như mua hàng ủng hộ tại..
Chi tiết
sitemap hoangnhatauto.com.vn © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân