Nhớt OEM full tổng hợp

Nhớt xe hơi OEM thương hiệu Mannol có nguồn gốc từ dầu gốc.

Đầu năm 2013, công ty SCT-Vertribs GmbH bắt đầu phát triển dòng sản phẩm dầu gốc Mannol O.E.M. cho động cơ của các thương hiệu FORD, VOLVO, NERAULT, NISSAN, OPEL, CHEVROLET, TOYOTA, LEXUS, DAEWOO, HYUNDAI, KIA, PEUGOET, CITROEN, GM.

Mục tiêu chính của dự án này là tạo ra các sản phẩm dịch vụ với giá tốt nhất có thể sử dụng để bảo trì trong và sau thời hạn bảo hành của hầu hết các xe hơi. Mẫu bôi trơn của dòng sản phẩm O.E.M. được kiểm soát chặt chẽ và kiểm tra thường xuyên tại các trung tâm nghiên cứu độc lập về sự phù hợp của chúng với tất cả tiêu chuẩn cần thiết, tính năng kỹ thuật và xây dựng của xe hàng đầu động cơ của nhà sản xuất. Do đó, dòng sản phẩm tương ứng với các yêu cầu của API, ILSAC và ACEA. 

Trong quá trình phát triển của dòng sản phẩm động cơ O.E.M. tất cả các tính năng của động cơ hiện đại từ GM, PSA, HKAG được đưa vào dữ liệu cũng như một số sắc thái hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt ( rõ nét như nhiệt độ giảm, nhiên liệu chất lượng thấp v.v..). Chỉ các loại dầu có độ nhớt cao cấp và gói phụ gia hiện đại nhất từ tập đoàn hóa chất " Infineum " được sử dụng làm cơ sở cho các chất bôi trơn của dòng sản phẩm O.E.M. với thiết kế hộp kim loại đen hấp dẫn.

Hiển thị:
Sắp xếp:
sitemap hoangnhatauto.com.vn © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân