Tiêu chuẩn chất lượng mới- VOLVO VDS-4

VOLVO VDS-4 - Tiêu chuẩn chất lượng mới

Volvo Trucks là một trong những nhà lãnh đạo trên thị trường vận tải thương mại, không ngừng tìm kiếm những quyết định hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, có khả năng cung cấp vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy đến tất cả các góc của một hành tinh. Đã không trở thành một câu hỏi ngoại lệ về hiện đại hóa các hệ thống đốt trong. Nhờ tiêu chuẩn mới của dầu động cơ VOLVO VDS-4, khoảng thời gian bôi trơn thay thế có thể tăng lên 100000 km hoặc 1 năm hoạt động cho phép giảm đáng kể chi phí bảo trì và sửa chũa.

Để đáp ứng nhu cầu của các chủ sở hữu Volvo, SCT-Vertriebs GmbH cung cấp dầu động cơ cách mạng MANNOL TS-7 UHPD Blue 10W-40 API CJ-4. Sự kết hợp của loại dầu này được tạo ra đặc biệt cho các động cơ phù hợp với các yêu cầu sinh thái được chấp nhận từ năm 2007 trở đi và sử dụng hệ thống xử lý khí thải tiến bộ ( SCR-Adblue, DPF và EGR ). Vào năm 2013, dầu động cơ MANNOL TS-7 UHPD Blue 10W-40 đã vượt qua các thử nghiệm được chứng nhận tại trung tâm VOLVO GROUP TRUCK TECHNOLOGY và được chính thức phê chuẩn đặc tả VOLVO VDS-4. Điều quan trọng cần lưu ý là có được việc nhập tương tự chính thức cho phép sử dụng dầu MANNOL thay vì bất kỳ sản phẩm nào có đặc điểm kỹ thuật tương tự, bao gồm dầu nhờn gốc được sử dụng trong tất cả các hội thảo chính thức.

Đặc tả VDS-4 được phát triển cho tất cả các động cơ VOLVO TRUCK được sản xuất sau năm 2007 và đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường cao của EURO V, EURO IV, EURO III. Đặc điểm kỹ thuật này hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu của API CJ-4 và thiết lập các yêu cầu tăng lên cho chất bôi trơn, đảm bảo sự bảo vệ tối đa và năng suất của các thiết bị thương mại hiện đại. Ngoài ra, đặc điểm kỹ thuật VDS-4 vượt quá yêu cầu của ACEA E9 về việc đánh bóng các chai, đặc tính chống mài mòn, độ tinh khiết của piston và các đặc tính chống oxy hóa. Các yêu cầu chi tiết đối với dầu của thông số kỹ thuật VOLVO VDS-4 dựa trên dữ liệu tiêu chuẩn VOLVO GROUP STD 417-0001.

MANNOL TS-7 UHPD Blue 10W-40 - Động cơ diesel hiệu suất siêu cao ( UHPD ) là dầu động cơ trên cơ sở tổng hợp, đáp ứng các yêu cầu cao nhất của các nhà sản xuất xe tải ( VOLVO VDS-4; MB 228,51; MAN M 3477M ). Nhờ cầu trúc dầu độc đáo sở hữu các tính nhớt và nhiệt độ tuyệt vời, giúp dễ dàng bắt dầu ở nhiệt độ môi trường xung quanh cực thấp và bảo vệ đáng tinh cậy chống mài mòn ở nhiệt độ cao và nhiệt độ làm việc. Có hiệu quả làm giảm ma sát sưởi ấm của dầu. Mở rộng đáng kể khoảng cách giữa các lần thay thế dầu ( theo khuyến nghị của nhà sản xuất ). Sở hữu một lượng lớn các đặc tính làm sạch và phân tán, cung cấp độ tinh khiết độc đáo của các chi tiết động cơ. Đóng góp vào hoạt động tốt của động cơ.

Sử dụng động cơ MANNOL TS-7 Blue 10W-40 cung cấp những lợi thế như sau: tăng thời gian vận hành và giảm chi phí phục vụ của cá thiết bị thương mại của các nhà sản xuất châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Các gói phần mềm sáng tạo của các chất phụ gia cung cấp bảo vệ tuyệt vời chống mài mòn, ngăn ngừa đánh bóng của xi lanh và mặc của cơ chế phân phối khí mà kết quả là kéo dài tuổi thọ động cơ.

Các thành phần rửa đặc biệt đảm bảo độ tinh khiết độc đáo của động cơ tất cả các chi tiết cho phép vận hành thiết bị trong những hạn chế nghiêm trọng nhất, bao gồm việc sử dụng nhiên liệu có độ sunfurous cao.

Ngày cập nhật 2018/10/12 Tác giả: mannol.de

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
2018/10/12 mannol.de 0 Ý kiến 1506 Xem
Cả hai loại dầu hiệu suất cao của Mannol TS-4 SHPD và TS-5 UHPD đã nhận được sự chấp thuận VDS-3 từ Volvo. Lợi ích từ việc bôi trơn đáng tin cậy và bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời ! ..
Chi tiết
2018/10/28 hoangnhatautopart.com 0 Ý kiến 1353 Xem
Những hình ảnh đẹp của Nhớt Mannol tại Vietnam Motor Show 2018- Kết thúc triển lãm. Kết thúc Vietnam Motor Show 2018- dầu nhớt Mannol chính hãng nhập khẩu từ Đức xin được gởi lời cảm ơn đến những khách hàng đã ghé thăm cũng như mua hàng ủng hộ tại..
Chi tiết
sitemap hoangnhatauto.com.vn © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân