DỊCH VỤ

ô tô lâu ngày không chạy cần kiểm tra điều gì?

Có những lúc chúng ta phải đậu xe ở nhà lâu ngày, đặc biệt trong thời gian này nhiều địa phương phải Cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống đại dịch Covid-19. Vậy để tránh hư hõng một số chi tiết chúng ta cần kiểm tra như thế nào?

Ưu nhược điểm đèn led trên ô tô

Đèn LED (viết tắt từ Light Emitting Diode) là loại đèn được phát triển dựa trên công nghệ chất bán dẫn. Đây là loại đèn rất được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều ưu điểm về hiệu suất và thẩm mỹ, các nhà sản xuất ô tô phổ thông đang dần có xu hướng sử dụng đèn LED thay thế cho đèn Halogen.

Tại sao phải thay lọc nhiên liệu định kỳ

Lọc nhiên liệu là chức năng bảo vệ loại bỏ những cặn bẩn trước khi nhiên liệu được cấp tới kim phun hoặc bộ chế hòa khí của động cơ. Nhằm tránh bị nghẹt kim phun hoặc các chi tiết quan trọng khác. Ngăn ngừa những tai nạn bất ngờ cho xe và người khi đang di chuyển trên đường với tốc độ cao. Bên cạnh đó góp phần kéo dài tuổi thọ cho hệ thống nhiên liệu và động cơ. Ngoài ra chi phí thay lọc nhiên liệu rẻ hơn rất nhiều so với những bộ phận khác của hệ thống nhiên liệu. Lọc phải thay thế theo định kỳ 1 năm hoặc 20.000 tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lọc nhớt quan trọng như thế nào?

Trong quá trình động cơ hoạt động thì do ma sát, nhiệt độ cao, áp suất lớn,muội than … mài mòn cơ khí. Tạo ra những cặn bẩn lơ lửng ở trong nhớt. Vì thế lọc nhớt có vai trò lọc cặn ngay khi bơm nhớt bơm nhớt cung cấp nhớt cho động cơ. Đầu tiên là nhớt phải đi qua lọc nhớt. Nếu lọc nhớt quá dơ bẩn hoặc lọc kém chất lượng thì ảnh hưởng tới động cơ rất nghiêm trọng và có thể phá hủy động cơ.

Nhớt máy quan trọng tới mức nào?

Có câu nói vui rằng đàn ông Việt thường có hai người yêu trong cuộc đời. Người thứ nhất là người vợ chăm lo gia đình, sinh con đẻ cái. Người còn lại chính là chiếc xe của họ. Nhiều người Việt Nam xem chiếc xe như người vợ thứ hai, hoặc là gia tài thứ hai của họ. Cũng có lẽ vì lý do khá là đắt đỏ, có khi bằng cả một căn nhà để sở hữu một chiếc xe hơi ở Việt Nam.

Bảo dưỡng máy đề ô tô

Bên cạnh hạng mục bảo dưỡng quan trọng khác thì Máy đề cũng là hạng mục cần được quan tâm và bảo dưỡng đúng lúc. Nhằm nâng cao tuổi thọ và phát hiện những hư hỏng để khắc phục kịp thời. Tránh hư hỏng phát sinh cho những chuyến đi xa do máy đề không thể khởi động được.  

Quy trình bảo hiểm xe ô tô ?

Giới thiệu Công ty bảo hiểm và Cách làm hồ sơ Bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Nếu làm không đúng thì Công ty bảo hiểm không có cơ sở để bồi thường. VD: Như xe tổn thất lớn không thông báo ngay, không có hiện trường tai nạn, hay do va chạm với bên thứ ba mà không có hồ sơ Công an.

Sửa chữa điều hòa ô tô

Sửa chữa chuyên sâu với đầy đủ tool công cụ chuyên dụng để xử lý hệ thống điều hòa trở nên trong lành và mát mẻ  

Bảo dưỡng ô tô định kỳ

Bảo vệ xế yêu của bạn luôn sang trọng, bóng loáng và bền đẹp với quy trình bảo dưỡng ô tô định kỳ chuyên nghiệp.  

Sữa chữa ô tô tổng quát

Kiểm tra tổng xe bằng máy chuẩn đoán ô tô thông minh, bắt bệnh, khoanh vùng và sửa chữa, triệt để các pan bệnh trên xe